THANH NHÃN CẦN THƠ - GLOBAL GAP

Đăng bởi Ngọc Nhi | 25/09/2022 | 0 bình luận
THANH NHÃN CẦN THƠ - GLOBAL GAP

Vì sao thanh nhãn hay còn gọi là nhãn bắp cải lại được thực khách yêu thích đến vậy?

Được lai tạo từ Nhãn Xuồng cơm vàng và Nhãn Tiêu hạt lép, Thanh Nhãn thừa hưởng được những đặc điểm nổi trội của hai giống nhãn này.

Thanh Nhãn có thịt cơm dày, hạt nhỏ, các lớp thịt cuộn tròn, bám sát nhau tạo thành các đường vân giống như bắp cải. Cũng vì đặc điểm nhận dạng này mà Thanh Nhãn hay còn được gọi là Nhãn Bắp Cải.

Mỗi năm Thanh Nhãn chỉ có một mùa, quá trình chăm sóc yêu cầu kỹ thuật cao nên sản lượng cho ra ở mức nhất định. Ngoài ra, giống nhãn này chinh phục khách hàng với những ưu điểm nổi trội:

- Trái to, thịt cơm dày, ráo nước, size từ 2,6cm trở lên.

- Độ ngọt từ 18 - 22 độ brix, vị ngọt thanh dịu, không bị gắt.

Thanh nhãn Cần Thơ Global Gap - hàng an toàn cho sức khỏe tại Farm Kitchen

Ai ghé về Cần Thơ cũng đều mua Thanh Nhãn làm quà tặng người thân bởi đây là thức quả ngon cùng vị ngọt đặc trưng khó quên. Tuy nhiên sẽ tuyệt vời hơn nữa khi chữ "ngon" lại kết hợp với hai chữ "an toàn". An toàn cho sức khỏe và bắt vị tươi mát cho người tiêu dùng là những yếu tố mà Farm Kitchen đang phát huy. 

Thanh Nhãn được bếp mình lựa chọn được canh tác chuẩn GlobalGAP, không sử dụng thuốc trừ sâu và các hóa chất khác. Chăm sóc bằng phương pháp hữu cơ, bón phân sinh học, để cỏ vườn. Ưu tiên sức khỏe cho cộng đồng.

Vậy nên mua Thanh Nhãn Cần Thơ ở đâu?

Farm Kitchen hiện đang phân phối nhiều loại trái cây nội địa trong đó có thanh nhãn Cần Thơ và các loại trái cây nhập khẩu chính hãng, sản phẩm luôn được công khai nguồn gốc rõ ràng và trải qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa tiệm nhỏ nhưng đầy đủ từ thực phẩm hữu cơ, ngũ cốc healthy đến hàng tiêu dùng an toàn cho gia đình, hãy ghé Farm Kitchen ngay nhé. Bếp mình ở 109/F11/11C Bến Vân Đồn, p9, q4 hoặc bạn có thể đặt hàng giao tận nơi qua hotline 0388330008 nhé.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: