CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Farm Kitchen cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản "Chính sách bảo mật" dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 

1. MỤC ĐÍCH PHẠM VI, THU THẬP

Farm Kitchen đảm bảo chỉ thu thập thông tin cá nhân cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

- Liên hệ, mời khách hàng xác nhận khi đăng ký sử dụng dịch vụ trên website farmkitchen.asia, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

- Tạo lập và duy trình tài khoản của khách hàng trên Website.

- Để truy cập và mua hàng tại farmkitchen.asia, Khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Farm Kitchen không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. 

- Thông báo các chương trình tri ân khách hàng thân thiết.

*LƯU Ý

- Farm Kitchen chỉ thu thập thông tin về những đơn hàng đã thanh toán. Chúng tôi cam kết không lưu trữ thông tin về số tài khoản của Khách hàng. Các thành viên tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ như: Tên đăng ký, mật khẩu và thông tin hộp thư điện tử.

- Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban quản lý trang web farmkitchen.asia về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, chúng tôi sẽ có biện pháp phòng tránh và xử lý những vấn đề này.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Farm Kitchen sử dụng thông tin của thành viên trong phạm vi sau:

- Cung cấp các dịch vụ mới đến đến thành viên.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin, nhật ký hoạt động giữa thành viên và farmkitchen.asia

- Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo thành viên.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Farm Kitchen có trách nhiệm hợp tác, cung cấp thông tin cá nhân của các thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho các thành viên khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và chỉ thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên.

VD: Các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Công ty và các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

- farmkitchen.asia thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Thông tin cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng hoặc các cơ quan chức năng yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Farm Kitchen.

4. CÁ NHÂN, TỔ CHỨC NÀO ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN THÀNH VIÊN

- Ban quản lý farmkitchen.asia và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an đang điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

5. CÁCH THỨC THÀNH VIÊN ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN CÁ NHÂN

- Thông tin cá nhân của thành viên trên farmkitchen.asia được farmkitchen.asia cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của farmkitchen.asia. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website farmkitchen.asia

Bước 2: Chọn mục “Tài khoản của bạn”

Bước 3: Thực hiện điều chỉnh theo nhu cầu

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

- Chúng tôi cam kết sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Nếu trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Farm Kitchen sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ.

7.  ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Địa chỉ: 231 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đối với các thắc mắc vui lòng liên hệ; Trung tâm CSKH: 0388 33 0008

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: