RAU HỮU CƠ HẠNH NHÂN FARM

Đăng bởi Ngọc Nhi | 23/09/2022 | 0 bình luận
RAU HỮU CƠ HẠNH NHÂN FARM

Hạnh Nhân Farm - Khởi nguồn sức khỏe

Chỉ cách thành phố Buôn Ma Thuột 8km tại Thôn 8 xã Cư Buôr, gần 4 năm qua, những cọng rau tươi ngon, được chăm sóc kỹ lưỡng bởi tình yêu của con người và thiên nhiên và được tin dùng bởi nhiều khách hàng yêu thực phẩm hữu cơ.

Chúng mình đã có dịp ghé thăm Hạnh Nhân Farm - nơi có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, từng luống rau xanh ngát xen lẫn màu vàng dập dìu cánh bướm. Hít nhẹ một hơi, mùi hương hoa cỏ tràn ngập tận đáy phổi. Có lẽ cuộc sống xanh, hạnh phúc bắt nguồn từ đây, từ những mớ rau sạch, từ hương đồng cỏ nội đang nuôi dưỡng cơ thể và tâm hồn.

Nhờ những chuyến thực địa, nhìn người nông dân chăm chỉ, nghiêm túc lao động theo quy tắc VSANTT, Farm Kitchen ngày càng vững tin khi được đưa những thực phẩm sạch đến cho mọi người, góp phần kiến tạo nền tảng khỏe mạnh mỗi ngày.

Hạnh Nhân Farm có gì?

Là một hệ sinh thái rộng lớn với nhiều loại thực vật được trồng xen canh với nhau, tại đây có đa dạng các loại rau lá hữu cơ như:

- Cải ngọt, cải ngồng, cải thìa, cải xanh, cải thảo, cải đuôi phụng, cải bó xôi, cải xoăn,...

- Rau mồng tơi, rau dền, rau muống,...

- Các loại rau thơm: hành lá, ngò rí,...

Rau hữu cơ sạch 100% không thuốc BVTV, phân bón hóa học,... an toàn cho sức khỏe mọi nhà. 

Rau hữu cơ không dùng thuốc BVTV

Vậy người dùng có thể mua rau hữu cơ uy tín, an toàn ở đâu?

Từ lâu, vấn đề sức khỏe vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi con người và hiện nay sức khỏe lại càng nên được bảo vệ hơn khi hàng loạt những thực phẩm chất lượng kém đang ồ ạt không thể kiểm soát trên thị trường. Vậy câu hỏi đặt ra là người tiêu dùng phải đi đâu để tìm kiếm một nguồn thực phẩm sạch, an toàn?

Được vinh dự đồng hành cùng Hạnh Nhân Farm, Farm Kitchen rất vui vì có thể trao tận tay mọi người những bó rau sạch, tươi ngon và an toàn nhất.

Farm kitchen nằm trong một hẻm nhỏ quận 4 (109/F11/11C Bến Vân Đồn, p.9,q.4), chúng mình luôn luôn ở đây chờ mọi người ghé thăm và lựa chọn những sản phẩm hữu cơ vì sức khỏe. Hoặc nếu bạn muốn giao hàng tận nhà, hãy liên hệ trực tiếp hotline: 0388330008 để được bếp của mình tư vấn nhanh chóng nhé. 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: