GẠO ST25 HTX TẤN ĐẠT CHUẨN USDA, EU, JAS - GẠO NGON TỪ GIỐNG ĐẾN BÀN ĂN

Đăng bởi Ngọc Nhi | 13/03/2023 | 0 bình luận
GẠO ST25 HTX TẤN ĐẠT CHUẨN USDA, EU, JAS - GẠO NGON TỪ GIỐNG ĐẾN BÀN ĂN

Gạo ST25 hữu cơ Tấn Đạt chuẩn quốc tế USDA, EU, JAS - Gạo sạch từ bàn tay nông dân, mang đến sức khỏe cho mọi gia đình.

Gạo ST25 - Một trong những loại gạo được ưa chuộng nhất hiện nay


Được đánh giá là giống gạo ngon nhất thế giới 2019. Gạo ST25 là thức quà từ thiên nhiên được ưa chuộng trong mỗi bữa cơm của gia đình. Hạt gạo ST25 thon dài, trắng trong, không bị bạc bụng hạt. Khi ngửi sẽ có mùi thơm như mùi cốm. Cơm nấu từ gạo ST25 rất ngon, dẻo và có vị ngọt. Đặc biệt, loại gạo này có hàm lượng protein cao nên phù hợp với người mắc bệnh đái tháo đường, cả người già và trẻ em.

Gạo ST25 của HTX Tấn Đạt có gì đặc biệt?


- HTX Tấn Đạt là một trong những HTX tiên phong của tỉnh Vĩnh Long sản xuất theo quy trình hữu cơ, sinh học đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Và cũng là hợp tác xã (HTX) đầu tiên và duy nhất ở ÐBSCL đạt tiêu chuẩn chất lượng hữu cơ EU (Liên minh châu Âu), USDA (Bộ Nông nghiệp Mỹ) và JAS (tiêu chuẩn hữu cơ nông nghiệp Nhật Bản)
- Hoạt động chính của HTX Tấn Đạt là liên kết sản xuất lúa giống, lúa hàng hóa chất lượng cao, lúa hữu cơ, thực hiện dịch vụ cấy lúa bằng cơ giới. HTX đã bảo vệ môi trường khi các hóa chất độc hại không được đưa vào trong sản xuất và làm tăng giá trị xã hội khi người sản xuất không bị ảnh hưởng bởi hóa chất cũng như tạo ra việc làm cho lao động địa phương. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

✅ Gạo được sản xuất theo phương pháp canh tác tự nhiên, sử dụng các chế phẩm vi sinh và thảo dược

✅ Không sử dụng phân bón hoá học, hoá chất trừ cỏ

✅ Không sử dụng hoá chất bảo vệ thực vật

✅ Không sử dụng các loại thuốc khử trùng hoá học

✅ Không sử dụng chất bảo quản và hương liệu tạo mùi.

✅ Mang lại bữa cơm ngon và an toàn sức khoẻ cho người dân Việt Nam

GẠO HỮU CƠ TẤN ĐẠT - GẠO SẠCH CHUẨN USDA, EU, JAS


Gạo hữu cơ Tấn Đạt và những thành tích đáng nể:
- Năm 2019 sản phẩm gạo hữu cơ của HTX Tấn Đạt đã được UBND tỉnh Vĩnh Long cấp giấy chứng nhận đạt sản phẩm OCOP 4 sao. Đến năm 2020 với sản phẩm Sữa chua gạo thảo dược Thi Thi: đạt chứng nhận OCOP 3 sao. Và dần dần đạt được những chứng nhận hữu cơ quốc tế như: EU, USDA, JAS.
- Hành trình trồng lúa hữu cơ bắt đầu từ 10 năm trước với diện tích vỏn vẹn từ 1ha. Nay HTX Tấn Đạt đã thành công mang đến những hạt gạo chất lượng và an toàn cho mọi người với quy mô ngày càng mở rộng, thành công thay đổi toàn diện với 3 chứng nhận hữu cơ quốc tế, thị trường mở rộng, thương hiệu của chúng tôi được nhiều người trong và ngoài nước biết đến.
🌾🌾🌾Gạo Tấn Đạt - Tự hào thương hiệu Việt, nông sản Việt vươn tầm quốc tế!

#gạo_hữu_cơ_gần_đây #gạo_hữu_cơ_quận_7 #gạo_hữu_cơ_tp.hcm #gạo_tấn_đạt #gạo_st24 #gạo_st24_a_an #gạo_st25 #gạo_xát_dối_hữu_cơ #gạo_trắng #gạo_trắng_hữu_cơ #gạo_trắng_hữu_cơ_hoa_sữa #an_toàn #an_toàn_cho_bé #đài_thơm_8 #đài_thơm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: