DỪA XIÊM TRỌC COCO POWER - TỰ HÀO NÔNG SẢN VIỆT

Đăng bởi Ngọc Nhi | 23/09/2022 | 0 bình luận
DỪA XIÊM TRỌC COCO POWER - TỰ HÀO NÔNG SẢN VIỆT

Dừa xiêm xanh gọt trọc Bến Tre

Nếu bạn là khách ruột của Farm Kitchen hẳn đã nghe qua món giải khát thần thánh: dừa xiêm xanh gọt trọc Bến Tre. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình để nhâm nhi cũng như nâng cao sức khỏe vào mỗi ngày. Với chất lượng bền vững theo thời gian, dừa xiêm xanh gọt trọc Coco Power mang đến nước dừa ngọt thanh cùng vẻ ngoài ngày càng chỉn chu, đẹp mắt.

Trái dừa liên kết cả một cộng đồng

Khởi đầu từ việc tắc đầu ra và hình ảnh trái dừa ngày càng bị quên lãng. Anh Trương Tuấn bắt tay vào tập trung tìm phương án sản xuất trái dừa sao cho đạt được mục tiêu nâng cao giá trị bao gồm việc nghiên cứu giống, sơ chế, gọt dũa,....Từ những khó khăn ban đầu, dừa xiêm xanh gọt trọc đã dần dần được thị trường đón nhận và đi lên.

Quy trình xử lý dừa tại Coco Power

Những trái dừa gọt trọc được sản xuất theo tiêu chuẩn không sử dụng hóa chất để bảo quản, tẩy trắng mũ dừa chỉ dùng bằng chanh, tắc...góp phần mang lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc của người dùng.

Từng trái dừa sau khi tuyển chọn kỹ lưỡng tại vườn sẽ được người nông dân đưa đi lột, gọt sạch lớp vỏ bằng máy. Sau đó ngâm với chanh để khử mủ dừa. Bước cuối cùng là phơi khô, khắc dấu và cho ra sản phẩm đẹp đều, đảm bảo VSATTP.

Hiện nay, dừa trọc Coco Power vẫn có mặt hàng ngày trên kệ nhà Farm Kitchen, dừa xiêm thơm ngon tự nhiên, rất luôn cuốn vị giác và khứu giác. Tốt cho sức khoẻ và bổ sung chất điện giải luôn luôn chào đón cả nhà.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: