DỪA XIÊM TRỌC COCO POWER - TỰ HÀO NÔNG SẢN VIỆT

Đăng bởi Ngọc Nhi | 23/09/2022 | 0 bình luận
DỪA XIÊM TRỌC COCO POWER - TỰ HÀO NÔNG SẢN VIỆT

Nước uống tự nhiên hàng đầu cho sức khỏe. Với chất lượng bền vững theo thời gian, dừa xiêm xanh gọt trọc Coco Power mang đến nước dừa ngọt thanh cùng vẻ ngoài ngày càng chỉn chu, đẹp mắt.

Dừa "hai da" là gì?


Điểm khác biệt vượt trội đầu tiên của nhãn hiệu dừa COCO POWER đó là từng trái dừa được tuyển chọn phải là loại dừa “Hai da” để có nước ngọt và cơm ngon nhất, hạn chế dừa “Cơm chao”. Dừa "cơm chao" để chỉ loại dừa còn non cơm, theo đó độ ngọt của nước cũng ít hơn.

25 ngày là khoảng thời gian cần để dừa từ thời điểm "Cơm chao" trở thành dừa "Hai da" ngon cơm, ngọt nước. Nếu tính trung bình 25 ngày thu hoạch 1 lần, mỗi cây dừa COCO POWER chỉ thu hoạch được 1 buồng (quầy) “Hai da” trong khi đó, nếu thu hoạch dừa “Cơm chao” thì có thể thu hoạch đến 2 quầy. Điều đó có nghĩa, thay vì lợi nhuận thì COCO POWER đặt quyền lợi và sự hài lòng của người tiêu dùng lên trên hết.
 

Nước giải khát bổ dưỡng - tiện lợi

Đặc biệt, COCO POWER mang đến dòng sản phẩm thức uống giải khát hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không hóa chất, đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho người tiêu dùng. Sản phẩm cực kỳ tiện lợi, cần cắm ống hút vào là có thể uống ngay được dòng nước mát lành, ngọt thanh (Uống dừa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết!); thích hợp trữ trong tủ lạnh dùng hàng ngày, giải khát cho dân văn phòng, làm quà tặng và cả mang đi du lịch,...

Quy trình xử lý dừa tại Coco Power

Những trái dừa gọt trọc được sản xuất theo tiêu chuẩn không sử dụng hóa chất để bảo quản, tẩy trắng mũ dừa chỉ dùng bằng chanh, tắc...góp phần mang lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc của người dùng.

Từng trái dừa sau khi tuyển chọn kỹ lưỡng tại vườn sẽ được người nông dân đưa đi lột, gọt sạch lớp vỏ bằng máy. Sau đó ngâm với chanh để khử mủ dừa. Bước cuối cùng là phơi khô, khắc dấu và cho ra sản phẩm đẹp đều, đảm bảo VSATTP.

1.Dừa được ngâm chanh khử mủ dừa

 

2. Dừa được phơi sấy khô

3.  Đóng thùng bảo quản mát

 

Hiện nay, dừa trọc Coco Power vẫn có mặt hàng ngày trên kệ nhà Farm Kitchen, dừa xiêm thơm ngon tự nhiên, rất luôn cuốn vị giác và khứu giác. Tốt cho sức khoẻ và bổ sung chất điện giải luôn luôn chào đón cả nhà.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: