Dừa xiêm Coco Power khẳng định chất lượng của xứ dừa Giồng Trôm

Đăng bởi Lynn Nguyen | 30/06/2023 | 0 bình luận
Dừa xiêm Coco Power khẳng định chất lượng của xứ dừa Giồng Trôm

Những trái dừa Coco Power, từ vùng đất Giồng Trôm (Bến Tre), được chăm sóc và tuyển lựa cẩn thận, mang đến cho bạn một thức uống thơm ngọt mát lành hoàn toàn tự nhiên.

Không thể phủ nhận rằng, dừa là 1 thức uống giải khát rất được quan tâm nhờ vị ngọt thanh nhẹ cùng hương thơm tự nhiên. Không những thế, nó còn được đam mê bởi những tiện dụng với lại cho sức khỏe.

Sự có mặt trên thị trường của nhãn hàng Coco Power

Ở Việt Nam, diện tích trồng dừa có khoảng 175.000 ha, tập hợp tại các thức giấc Duyên hải miền Trung, nhất là Bình Định, và Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), đặc biệt là tỉnh Bến Tre.

Riêng tại tỉnh Bến Tre, nơi vẫn thường được biết tới sở hữu chiếc tên xứ dừa, sở hữu không gian trồng dừa hơn 70.000 ha mang hơn 200.000 hộ nông dân. Việc cung ứng và kinh doanh vẫn nhỏ lẻ, chưa tập trung, mặc dầu được Cộng đồng Dừa quốc tế (ICC) đánh giá với năng suất và chất lượng cao nhất thế giới. Tuy nhiên dừa vẫn cho thu nhập chưa cao, thậm chí còn bấp bênh và đều trông vào sự may rủi của thiên nhiên và thị trường.

Nhận thấy những cạnh tranh của bà con nông dân, Công ty TNHH Dừa Năng Lượng ra đời, cộng nhãn hiệu Coco Power để 1 lần nữa khẳng định chất lượng dừa xiêm xanh và dừa dứa của vùng Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, qua đó cùng xây dựng cuộc sống phải chăng hơn cho nông dân trồng dừa.

Công ty TNHH Dừa Năng Lượng hình thành từ Hộ kinh doanh cá thể từ năm 2019 đến năm 2022 thì thành lập Tổ Liên kết dừa gồm 45 thành viên; sau đó phát triển lên Công ty TNHH Dừa Năng Lượng và cho ra mắt nhãn hiệu Coco Power.

coco_power
Ảnh: Coco Power

Giá trị và sứ mệnh

Hoạt động của Coco Power nhằm liên kết xây dựng vùng trồng lớn, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu cũng như phục vụ thị trường nội địa, bên cạnh đó, hoàn thiện chuỗi giá trị của ngành dừa và giảm thiểu rủi ro của thị trường.

Hơn nữa những hoạt động ấy còn góp phần giải quyết những khó khăn cho ngành dừa Bến Tre, giúp cuộc sống của người nông dân ổn định và ngày càng tốt hơn.

Chung tay vào sự phát triển bền vững của hành tinh xanh, từ canh tác an toàn, Coco Power chuyển dần sang phương pháp hữu cơ nhằm bảo vệ hệ sinh thái và môi trường sống trong lành.

coco_power
Ảnh: Coco Power
coco_power
Coco Power khẳng định chất lượng của dừa Giồng Trôm 1

Coco Power có gì khác biệt?

Coco Power khẳng định chất lượng của dừa Giồng Trôm được chỉ dẫn địa lý là vùng dừa ngon nhất Bến Tre.

Điểm khác biệt vượt trội đầu tiên của nhãn hiệu đó là từng trái dừa được tuyển chọn phải là loại dừa Hai da để có nước ngọt và cơm ngon nhất, hạn chế dừa Cơm chao. Dừa cơm chao để chỉ loại dừa còn non cơm, theo đó độ ngọt của nước cũng ít hơn.

25 ngày là khoảng thời gian cần để dừa từ thời điểm “Cơm chao” trở thành dừa “Hai da” ngon cơm, ngọt nước. Nếu tính trung bình 25 ngày thu hoạch 1 lần, mỗi cây dừa Coco Power chỉ thu hoạch được 1 buồng (quầy) “Hai da” trong khi đó, nếu thu hoạch dừa “Cơm chao” thì có thể thu hoạch đến 2 quầy. Điều đó có nghĩa, thay vì lợi nhuận thì Coco Power đặt quyền lợi và sự hài lòng của người tiêu dùng lên trên hết.

coco_power
Ảnh: Coco Power

Đặc biệt, Coco Power mang đến dòng sản phẩm thức uống giải khát hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không hóa chất, đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Coco Power có thể trữ trong tủ lạnh dùng hàng ngày, hay giải khát cho dân văn phòng. Từng trái dừa được lột vỏ rồi mài nhẵn (thành dừa trọc), được ngâm qua chanh, tắc để khử mùi dừa và sấy khô bằng quạt gió, thành phẩm xinh xắn đẹp mắt, thích hợp làm quà tặng và thậm chí gọn gàng khi mang đi du lịch,…

Sản phẩm cực kỳ tiện lợi. Bạn chỉ cần cắm ống hút vào là có thể uống ngay được dòng nước mát lành, ngọt thanh. Việc thưởng thức dừa chất lượng giờ đây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết!

(Nguồn Nhật Minh)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: