Dừa xiêm Coco power - set 5 quả

Điểm khác biệt vượt trội đầu tiên của nhãn hiệu dừa COCO POWER đó là từng trái dừa được tuyển chọn phải là loại dừa “Hai da” để có nước ngọt và cơm ngon nhất, hạn chế dừa “Cơm chao”. Dừa "cơm...

Điểm khác biệt vượt trội đầu tiên của nhãn hiệu dừa COCO POWER đó là từng trái dừa được tuyển chọn phải là loại dừa “Hai da” để có nước ngọt và cơm ngon nhất, hạn chế dừa “Cơm chao”. Dừa "cơm chao" để chỉ loại dừa còn non cơm, theo đó độ ngọt của nước cũng ít hơn.
Kết quả kiểm định chất lượng dừa tại đây
25 ngày là khoảng thời gian cần để dừa từ thời điểm "Cơm chao" trở thành dừa "Hai da" ngon cơm, ngọt nước. Nếu tính trung bình 25 ngày thu hoạch 1 lần, mỗi cây dừa COCO POWER chỉ thu hoạch được 1 buồng (quầy) “Hai da” trong khi đó, nếu thu hoạch dừa “Cơm chao” thì có thể thu hoạch đến 2 quầy. Điều đó có nghĩa, thay vì lợi nhuận thì COCO POWER đặt quyền lợi và sự hài lòng của người tiêu dùng lên trên hết.

Đặc biệt, COCO POWER mang đến dòng sản phẩm thức uống giải khát hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không hóa chất, đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho người tiêu dùng. Sản phẩm cực kỳ tiện lợi, cần cắm ống hút vào là có thể uống ngay được dòng nước mát lành, ngọt thanh (Uống dừa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết!); thích hợp trữ trong tủ lạnh dùng hàng ngày, giải khát cho dân văn phòng, làm quà tặng và cả mang đi du lịch,...

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: